Làm việc tại ngã tư

Tối ăn cơm xong, xách con xe của bạn vợ sang nhà khách hàng xin chữ ký, định bụng xong là về luôn.Ai dè trên đường về cảm thấy thời tiết Hà Nội tối nay đẹp quá, quyết định đạp xe lòng vòng quanh mấy con phố gần nhà.

Đạp qua cầu vượt ở Láng Hạ, mà lại chợt nhớ tới con dốc “ba đèo” gắn liền với tuổi thơ của mình, vui đáo để.Đi một lúc quen xe, lại ngẫu hứng nhả 2 tay để đạp và .. tự cười khoái trí, vì ngày xưa cũng đạp xe kiểu này, nhả 2 tay đuổi theo bám vào xe công nông để vượt dốc Ba đèo. Xong chiều về bị chú “Hải còng” mách bố mình. Rồi bố cho ăn đón lên bờ xuống ruộng

Nghĩ lại mà thấy vui như một đứa trẻ.Đạp đến ngã tư Thái Hà, Láng Hạ dừng trước ngân hàng VP Bank và ngồi ngắm ngã tư, check in, vui đáo để.

Chụp choẹt vài kiểu xong, quyết định ngồi làm việc ở đây 30p, vì có hợp đồng đang cần up phí ngay, có quản lý đang cần bổ nhiệm cho kịp giờ.Thế là ngồi luôn ngã tư trước cổng ngân hàng làm việc trên chiếc điện thoại.Xong việc rồi!

http://blogniemvuibaohiem.com

P/s:

Làm BH vui thế đó các bác ạ, nhất là thời đại 4.0 này cứ có chiếc điện thoại kết nối 5G là chỗ nào cũng là văn phòng.Mà làm việc kiểu này, cảm giác khả năng sáng tạo tăng lên vài phần.

(Hà Nội ngày 26.09.2021)