BẢO HIỂM NHÂN THỌ, CẦU THANG THOÁT HIỂM.

“Bạn có thấy ở những ngôi nhà cao tầng đều có một cầu thang bộ sát bên ngoài không? Hàng ngày, chẳng mấy ai sử dụng đến cầu thang này. Mọi người chỉ quen dùng thang máy hoặc thang bộ bên trong tòa nhà mà thôi. Vậy cầu thang đó được sử dụng khi nào?

Đối với thang máy, nguyên tắc an toàn phải tuân thủ là không được sử dụng khi có hỏa hoạn. Còn thang bộ bên trong tòa nhà thì sao? Trong tình trạng khóa bụi dày đặc hoặc quá đông người cùng đua nhau thoát thân, bạn có thể chen chân được không? Lúc này, tốt nhất, bạn hãy tìm đến cầu thang thoát hiểm. Vì được thiết kế ngoài trời nên rất thoáng trong trường hợp hỏa hoạn và bạn có nhiều cơ may hơn để giữ được mạng sống của mình. Bạn thấy đấy, kể cả một tòa nhà với hệ thống thang máy hiện đại và thang bộ rộng rãi vẫn phải có cầu thang thoát hiểm mặc dù có thể sẽ không bao giờ phải sử dụng đến nó.

Còn bạn, nếu cơ thể bạn là một tòa nhà và thu nhập củ bạn đang ở trong tòa nhà đó thì cầu thang nào để cho thu nhập của bạn không bị thiêu rụi khi chẳng may tòa nhà cơ thể của bạn bốc cháy vì vấn đề sức khỏe, tai nạn bất ngờ ập đến. Hãy thiết kế một cầu thang thoát hiểm bằng bảo hiểm nhân thọ để không bao giờ gia đình bạn phải lâm vào tình trạng khó khăn khi mất đi thu nhập của bạn. “

” Bài viết sưu tầm “

TVV Huy Toàn : Người thấu cảm giá trị của bảo hiểm – 0979.169.626

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *